Sữa Rửa Mặt Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml

285,000

Hoàn tiền 200% nếu hàng giả, hàng nhái.
  • Tặng ngay 30K, nhớ nhập mã DAUTIEN
  • Freeship cho đơn hàng trên 500K.

Mô tả

Sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam – một loại sữa rửa mặt lành tính, phù hợp với mọi loại da mà vẫn đảm bảo chức năng làm sạch.

Sữa rửa mặt Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml

Sữa Rửa Mặt Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml

Thành phần chính của sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam

Đúng như tiêu chí mà thương hiệu đã đặt ra, sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam được chiết xuất hòa toàn từ thực vật, không cồn và ít hương liệu, an toàn cho mọi loại da kể cả da nhạt cảm.

– Centella Asiatica Extract (Chiết xuất cây rau má): là chất có khả năng kích thích quá trình tổng hợp collagenvà kích hoạt quá trình phân chia tế bào, đẩy nhanh quá trình phục hồi da, giúp da mau lành vết thương và dưỡng ẩm nhẹ cho da.

– Glycerol: Chất tạo dung môi, có khả năng giữ nước, giữ ẩm hiệu quả.

– Sodium Methyl Cocoyl Taurate: Là chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt an toàn chiết xuất từ trái dừa, có khả năng tạo bọt và ổn định bọt ngay cả trong sự hiện diện của dầu, bã nhờn nên nó là thành phần lý tưởng trong các sản phẩm sữa rửa mặt.

– Coco-betaine: chất hoạt động bề mặt chính với năng suất làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.

– Potassium Benzoate: là chất bảo quản được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm, được đánh giá là chất bảo quản an toàn đối với sức khỏe của con người.

– Citric Acid: thuộc vào hàng AHA, có khả năng loại bỏ dầu thừa, bã nhờn, cân bằng môi trường PH trên da.

– Sản phẩm không chứa parabens, cồn và chỉ chứa một ít hương liệu cuối bảng thành phần.

Công dụng chính của sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam

– Làm sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn và tẩy tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng.

– Dưỡng ẩm da, không khiến da bị khô căng.

– Có khả năng chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn.

– Se khít lỗ chân lông và kiềm dầu hiệu quả.Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Se khít lỗ chân lông và kiềm dầu hiệu quả.Có công dụng làm sáng da, giúp da trở nên mịn màng. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Se khít lỗ chân lông và kiềm dầu hiệu quả.Có công dụng làm sáng da, giúp da trở nên mịn màng. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/

– Có công dụng làm sáng da, giúp da trở nên mịn màng.

Cách sử dụng sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule FoamReview sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Cách sử dụng sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule FoamLấy một lượng sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay. Hòa thêm một ít nước và dùng tay (hoặc dụng cụ tạo bọt) để tạo bọt. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Cách sử dụng sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule FoamLấy một lượng sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay. Hòa thêm một ít nước và dùng tay (hoặc dụng cụ tạo bọt) để tạo bọt. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/

Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch ...

– Lấy một lượng sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay. Hòa thêm một ít nước và dùng tay (hoặc dụng cụ tạo bọt) để tạo bọt.

– Massage nhẹ nhàng trên mặt theo chuyển động vòng tròn trên từng vùng da mặt.Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Massage nhẹ nhàng trên mặt theo chuyển động vòng tròn trên từng vùng da mặt.Rửa lại mặt bằng nước sạch và tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo (nếu có). https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam: Sạch mà không khô căng - BlogAnChoi. Làm sạch luôn là một bước không thể thiếu trong chu trình skincare của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da là không thể xem nhẹ. Hôm nay hãy để BlogAnChoi giới thiệu đến bạn đọc sữa . - BlogAnChoi. Massage nhẹ nhàng trên mặt theo chuyển động vòng tròn trên từng vùng da mặt.Rửa lại mặt bằng nước sạch và tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo (nếu có). https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-skin1004-madagascar-centella-ampoule-foam/

– Rửa lại mặt bằng nước sạch và tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo (nếu có).

—————–

KAYWON – Tự hào là nơi mua sắm mỹ phẩm uy tín số 1 Việt Nam

 Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamChinhHangKayWonVietNam/

 Instagram: https://www.instagram.com/kaywonvietnam/

 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxWeBAeAIT9UVWWegBMa9jQ

 Hotline: 0387.613.498

 Email: [email protected]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Rửa Mặt Skin1004 Madagascar Centella Ampoule Foam 125ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *